Dịch thuật A2Z

Vũng Tàu 0963.421.666 Hà Nội 0966.779.888 HCM 028.6673.8888

Dịch thuật tiếng Đức tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Phiên dịch A2Z - uy tín, nhanh chóng, chất lượng, tiết kiệm tối đa chi phí... Phiên dịch đa ngôn ngữ, đa ngành nghề với phiên dịch viên có bằng cử nhân ngoại ngữ trở lên... Hãy gọi 0966.779.888 - 0888.886.875

Hiện nay nhu cầu sử dụng ngôn ngữ quốc tế, đặc biệt là tiếng Đức tại thành phố Vũng Tàu khá lớn. Việc sử dụng ngôn ngữ quốc tế với nhiều mục đích khác nhau như giao tiếp hàng ngày, học tập, công việc… Chính từ nhu cầu lớn mà đã có nhiều các công ty, văn phòng… dịch thuật, phiên dịch được mở ra với nhiệm vụ dịch thuật các loại tài liệu, sách báo, hợp đồng… phiên dịch đàm phán, ký kết, trao đổi… Nói như vậy để thấy được tầm quan trọng của các văn phòng dịch thuật, phiên dịch… liên quan đến học tập và công việc. Dọc các con phố tại TP Vũng Tàu có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ dịch thuật, phiên thuật bởi có rất nhiều công ty, văn phòng… cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật hoạt động. Dễ dàng sử dụng dịch vụ nhưng để lựa chọn được địa chỉ uy tín, chất lượng… giá cả phải chăng thì không phải khách hàng nào tại Vũng Tàu cũng biết. Hãy cùng tìm địa chỉ cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Đức tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín, chất lượng.

Dịch thuật tiếng Đức tại Bà Rịa – Vũng Tàu uy tín, chất lượng.

Như đã chia sẻ để tìm được địa chỉ văn phòng dịch thuật, phiên dịch… uy tín, chất lượng không hề đơn giản với khách hàng tại TP. Vũng Tàu. Bởi đã có không ít khách hàng khi sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… rơi vào tình trạng mất tiền mà không được việc. Nói như vậy nhưng không có nghĩa là tại TP Vũng Tàu không có những văn phòng, công ty dịch thuật uy tín, chất lượng. Công ty Dịch Thuật A2Z là một trong số địa chỉ uy tín, chất lượng. Thành lập và hoạt động được trên 10 năm, Công Ty Phiên Dịch A2Z là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật, phiên dịch… số 1 tại TP. Vũng Tàu. Với khoảng 3000 CTV phiên dịch và 1000 phiên dịch viên chính thức, Công Ty Dịch Thuật A2Z cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ, đa ngành nghề. Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Đức, Dịch Thuật A2Z còn phiên dịch, dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác bao các ngôn ngữ thông dụng đến các thứ tiếng hiếm như: dịch tiếng anh, nga, ý, nhật, hàn, trung, lào, thái lan, ả rập… với đầy đủ các chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau:

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Kinh tế/Thương mại

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Nông nghiệp/Thuỷ sản

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Kiến trúc/Xây dựng

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Năng lượng/Dầu khí

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Ngân hàng/Tài chính/ Kế toán

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Giáo dục/Dịch thuật sách

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Điện/ Kỹ thuật điện/Điện gia dụng

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Y/Dược/Y khoa

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Dịch thuật Pháp lý/Luật/Tư pháp

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Công nghệ thông tin

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Kỹ thuật/Cơ khí

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Báo chí

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Công nghệ thực phẩm/Sinh học

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Môi trường/Bất động sản

+ Phiên dịch, dịch thuật ngành Thể thao/Du lịch/Giải trí 

Lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tại Dịch Thuật A2Z?

Không chỉ có mặt tại TP Vũng Tàu, mà hiện nay Công Ty Dịch Thuật A2Z đã phát triển hệ thống với hơn 100 văn phòng tại 63 tỉnh thành phố. Thành công có được là nhờ dịch vụ cũng như chiến lược phát triển hợp lý. Dịch thuật A2Z đã nhận được sự tin tưởng sử dụng dịch vụ phiên dịch, dịch thuật… với lượng khách hàng lớn trên toàn quốc. Từ những khách hàng lẻ là các cá nhân, tập thể… đến các công ty, tập đoàn lớn… cũng đã bị thuyết phục bởi dịch vụ mà A2Z mang lại. Điểm khác biệt của Dịch thuật A2Z so với các văn phòng, công ty dịch thuật, phiên dịch.

+ Đội ngũ nhân viên + CTV phiên dịch trình độ cao (Bằng cử nhân ngoại ngữ đa chuyên ngành)

+ Phiên dịch và dịch thuật đa ngôn ngữ, ngành nghề

+ Địa chỉ văn phòng cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật rộng khắp cả nước, rất thuận tiện khi khách hàng sử dụng dịch vụ

+ Giá rẻ nhất trên thị trường

+ Dịch vụ nhanh chóng

+ Hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong ngày

+ Hoàn 100% phí khi sản phẩm phiên dịch bị lỗi…

Qua những chia sẻ này những khách nào còn chưa tìm được địa chỉ dịch thuật, phiên dịch… thì đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến với khách hàng. Hãy sử dụng và cảm nhận chất lượng, sự khác biệt của Dịch thuật A2Z.

Văn phòng dịch thuật Vũng Tàu

Số 200, Trương Công Định - TP. Vũng Tàu

Hotline: 0966.779.888 - 088.888.6875

Email: a2zdichthuat@gmail.com

Tham khảo thêm bài viết liên quan:

Dịch thuật Hà Nội

Dịch thuật Bắc Ninh

Dịch thuật TPHCM

Tags:
Call Us0966 779 888

free quote order our references

Ý kiến khách hàng

 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  mr.black
 • كنت في فيتنام لفترة من الوقت، وأنا كنت قد وجدت، وكنت المهنية، شركة جيدة حتى أكثر نجاحا.

  Toni Qattan
 • 快速,專業,準確,滿意這個詞用於描述您的服務。我敢肯定,你的公司在未來會走的更遠。

  mrx ma yansong
 • 速い、プロ、正確、満足は貴社のサービスを記述するために使う言葉です。 貴社が将来的にさらに行くと確信しています .

  AbeHitoshi
 • Công ty của các bạn làm việc rất chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp thật tuyệt vời, cảm ơn các bạn.

  Lưu Xuân Thế
Đánh giá qua sự hài lòng của khách hàng: 4.55

->Click khách hàng đánh giá như thế nào

Nội quy

I. Đối với cán bộ, nhân viên văn phòng.

1. Giữ thái độ lịch sự, tôn trọng đối với khách hàng đến dịch thuật công chứng.

2. Giải quyết các yêu cầu Dịch thuật công chứng tận tình, chu đáo, nhanh gọn và đúng quy định của pháp luật, đảm bảo quyền lợi cao nhất của khách hàng. Không được gây phiền hà, sách nhiễu đối với khách hàng.

3. Phải giải thích rõ ràng và hướng dẫn đầy đủ những vấn đề cần thiết cho khách hàng khi giao dịch

4. Trong giờ làm việc phải đeo bảng tên

5. Thu phí, lệ phí Dịch thuật theo đúng quy định tại bảng phí, lệ phí dịch vụ Dịch thuật được niêm yết tại trụ sở và trên website của Văn phòng,tuyệt đối không được nhận bất cứ khoản tiền nào từ khách hàng. Văn phòng sẽ áp dụng hình thức kỷ luật nghiêm khắc đối với cán bộ chuyên viên nào nhận tiền thưởng hoặc bất cứ khoản tiền nào khác trong và ngoài trụ sở theo quy định của văn phòng.

 

Content Analysis
and questions
Translation
Editing
Formatting
Proofreading
Delivery

Về chúng tôi

Là một trong những công ty dịch thuật, phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại VN. Với khả năng dịch trên 64 thứ tiếng chúng tôi luôn tự tin dịch cho quý khách với độ chính xác cao trong khoảng thời gian nhanh nhất. Trong lĩnh vực dịch thuật với đội ngũ dịch giả viên đông đảo và nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến dịch vụ tốt nhất làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất. Công ty có đội ngũ 500 cán bộ có trình độ đại học trở lên, có chuyên môn sâu về chuyên ngành, bao gồm toàn thể nhân viên và cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu, các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với lòng yêu nghề, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Hệ thống thông tin liên lạc được thiết lập bằng nền tảng công nghệ hiện đại đáp ứng nhanh nhất mọi yêu cầu của khách hàng trên phạm vi toàn cầu. Chúng tôi nhận dịch thuật, Phiên dịch, dịch công chứng... trên 36 ngôn ngữ. Từ các ngôn ngữ thông dụng như Tiếng Anh, Pháp, Nhật, Nga, Trung, Đức, Hàn, Italia, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha…đến các ngôn ngữ ít sử dụng tại Việt Nam như Arập, Ba Lan, Phần Lan, Thái Lan, Hà Lan, Hungari, Rumani, Ucraina, Séc, Slovakia, La Tinh, Thuỵ Điển, My-an-mar, Đan Mạch, Lào, Campuchia, Khơ-me, Inđônêxia, Malayxia, Brunei, Iran,… Chúng tôi hoạt động dựa trên nền tảng đạo đức nghề nghiệp, sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu mà tất cả những ai làm việc tại dịch thuật A2Z luôn hướng tới, với tinh thần và trách nhiệm cao trong công việc chúng tôi cam kết với khách hàng cho ra đời những tác phẩm dịch thuật chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. ♦ Đội ngũ biên phiên dịch A2Z chuyên nghiệp ♦ Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật ♦ Hoàn thành đúng thời hạn ♦ Giá dịch cạnh tranh ♦ Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp